首页 游戏内容详情
telegram搜索聊天记录 (www.ad6868.vip):Kể từ ngày hôm nay, các đội tuyển PUBG Mobile sẽ phải thi đấu hết mình tại Vòng Chung Kết để tranh giành Huy Chương Vàng tại SEA Games 32.

telegram搜索聊天记录 (www.ad6868.vip):Kể từ ngày hôm nay, các đội tuyển PUBG Mobile sẽ phải thi đấu hết mình tại Vòng Chung Kết để tranh giành Huy Chương Vàng tại SEA Games 32.

分类:游戏

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bet365线上投注www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365线上投注登录网址、bet365线上投注备用网址、bet365线上投注最新网址、bet365线上投注手机网址、bet365线上投注管理网址、bet365线上投注会员网址。提供bet365线上投注APP下载,bet365线上投注APP包含bet365线上投注代理登录线路、bet365线上投注会员登录线路、bet365线上投注信用网开户、bet365线上投注现金网开户、bet365线上投注会员注册、bet365线上投注线上投注等业务。

Kể từ ngày hôm nay, các đội tuyển PUBG Mobile sẽ phải thi đấu hết mình tại Vòng Chung Kết để tranh giành Huy Chương Vàng tại SEA Games 32.

Khác với ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile tại SEA Games 32, kể từ ngày hôm nay thì các tuyển thủ sẽ thi đấu tại Vòng Chung Kết và sẽ phải giành lấy số điểm cao nhất có thể để tranh giành Huy Chương Vàng. Tại Vòng Chung Kết, mỗi ngày sẽ thi đấu tổng cộng 6 trận đấu với nhiều bản đồ khác nhau.

Sau đây là diễn biến ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Chung Kết.

Trận 1: Sanhok

CAM1 giành chiến thắng chung cuộc ở trận 1 với 9 điểm hạ gục kèm cú WWCD.

Ở trận đấu đầu tiên, các đại diện Campuchia và Lào đã có những màn trình diễn ấn tượng để tiến vào những vòng bo cuối cùng. Nhưng ở những phút cuối, CAM1 là đại diện duy nhất đưa đủ cả 4 thành viên “lành lặn” vào vòng bo cuối, nhờ đó sử dụng lợi thế hơn người và đè bẹp các đối thủ của mình. Kết thúc trận đấu đầu, CAM1 tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH.

Trận 2: Miramar 17:30

Đại diện MAS2 bị vòng bo hạ gục và INA2 bỏ túi của WWCD của trận 2 Vòng Chung Kết PUBG Mobile.

Đến trận đấu thứ 2, tiếp tục là những nỗ lực “an toàn hạ cánh” trong vòng bo với số lượng thành viên cao nhất có thể. Đội tuyển INA2 đã có cho mình 4 thành viên ở vòng bo cuối để tìm kiếm cú WWCD đầu tiên của mình, trong đó thì MAS2 cũng đã có những nỗ lực để giành về điểm hạ gục nhưng là không đủ để ngăn cản đối phương (tạm thời) leo lên top 2 BXH.

Trận 3: Miramar

Tại trận đấu thứ 3, các đội tuyển đã đưa được khá nhiều thành viên vào vòng bo cuối cùng, vậy nên thắng thua đã được quyết định bằng những màn đấu súng quyết liệt. Nhưng trong vòng bo cuối này, MYA1 đã giành được một vị trí khá thuận lợi để vừa phòng thủ vừa phản công các đối thủ, nhờ đó MYA1 bỏ túi cú WWCD đầu tiên của mình trong ngày hôm nay.

,

telegram搜索聊天记录www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram搜索聊天记录登录网址、telegram搜索聊天记录备用网址、telegram搜索聊天记录最新网址、telegram搜索聊天记录手机网址、telegram搜索聊天记录管理网址、telegram搜索聊天记录会员网址。提供telegram搜索聊天记录APP下载,telegram搜索聊天记录APP包含telegram搜索聊天记录代理登录线路、telegram搜索聊天记录会员登录线路、telegram搜索聊天记录信用网开户、telegram搜索聊天记录现金网开户、telegram搜索聊天记录会员注册、telegram搜索聊天记录线上投注等业务。

,

Trận 4: Erangel

Ở trận đấu thứ 4, đã có khá nhiều đội tuyển đem được thành viên tới những vòng bo cuối và trong đó có Việt Nam. Dẫu vậy, việc INA2 liên tục cấu rỉa và còn nhiều thành viên đã chèn ép những đối thủ của mình trên mọi khu vực, cuối cùng VIE2 đánh gục ngã và đánh mất cơ hội giành WWCD.

Trận 5: Erangel

Đến trận đấu thứ 5, anh chàng VIE2ParaJin đã có tình huống xử lý khá khéo léo để lấy về những điểm hạ gục quan trọng. Nhưng trong khoảnh khắc cuối cùng, cơ hội 1v3 là quá khó và VIE2 đành phải để cho LAO1 vươn lên top 1 giành lấy WWCD.

Trận 6: Erangel

Đại diện Việt Nam để thua INA1 ở trận đấu cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên tại Vòng Chung Kết PUBG Mobile SEA Games 32.

Tới trận đấu cuối cùng của ngày hôm nay, đại diện Việt Nam lại một lần nữa đánh mất cơ hội về nhất, tuy nhiên cả 2 đội tuyển của Việt Nam đều thi đấu rất ấn tượng và đã có được rất nhiều điểm hạ gục trong trận đấu này để leo lên top trên BXH. Sau cùng, INA1 với 3 thành viên đã kết liễu VIE2 để giữ lấy WWCD.

Đại diện PUBG Mobile Việt Nam – VIE1 giành top 1 trong ngày đầu Vòng Chung Kết.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Chung Kết, đại diện VIE1 dù không giành được WWCD nhưng lại có đến 42 điểm hạ gục để vươn lên dẫn đầu BXH. Còn đại diện VIE2 đang tạm dừng chân ở vị trí top 5. Ngày mai, các đội tuyển sẽ tiếp tục thi đấu 6 trận đấu từ 16h00 đến 22h00.

Xem thêm: [Trực Tiếp] SEA Games 32 PUBG Mobile đồng đội ngày đầu: 2 đại diện Việt Nam thuận lợi tiến vào Vòng Chung Kết

}

,

正规博彩平台大陆能玩的www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的正规博彩平台大陆能玩的登录网址、正规博彩平台大陆能玩的备用网址、正规博彩平台大陆能玩的最新网址、正规博彩平台大陆能玩的手机网址、正规博彩平台大陆能玩的管理网址、正规博彩平台大陆能玩的会员网址。提供正规博彩平台大陆能玩的APP下载,正规博彩平台大陆能玩的APP包含正规博彩平台大陆能玩的代理登录线路、正规博彩平台大陆能玩的会员登录线路、正规博彩平台大陆能玩的信用网开户、正规博彩平台大陆能玩的现金网开户、正规博彩平台大陆能玩的会员注册、正规博彩平台大陆能玩的线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论