首页 财经内容详情
Hơn 30 CEO tham gia trao đổi kinh nghiệm, kết nối giao thương tại Hà Nội

Hơn 30 CEO tham gia trao đổi kinh nghiệm, kết nối giao thương tại Hà Nội

分类:财经

标签: # lô đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trao đổi tại sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội, bà Lê Dung - Viện trưởng Viện Doanh Trí, đồng thời là Chủ tịch CLB CEO 1983 chia sẻ: Tham quan Doanh nghiệp và kết nối giao thương là sự kiện thường niên của CLB, nối tiếp truyền thống của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (Hanoiba).

Thông qua chương trình, các CEO đồng niên 1983 mong muốn chia sẻ về con đường thành công, kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, quản trị nội bộ... Từ đó, hỗ trợ các thành viên CLB trong việc học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng chí hướng, đồng lòng phát triển.

Thành viên CEO 1983 thăm khu sản xuất của công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Việt An Phát.

Trong khuôn khổ chương trình, khách mời và các thành viên CLB CEO 1983 có dịp tham quan doanh nghiệp, công ty TNHH TB và Công nghệ Quyết Tiến của CEO Phùng Quyết Thanh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng của nhiều hãng nổi tiếng như: Panasonic, Sinovanlock, Rạng Đông, Paragon và đặc biệt công ty phát triển dòng sản phẩm đèn Led công nghiệp thương hiệu LTV. 

,

a55555.netwww.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Công ty TNHH TB và Công nghệ Quyết Tiến cũng phục vụ tư vấn, cung cấp, chuyển giao cho nhiều dự án trong và ngoài nước. Khách hàng rộng khắp từ các tập đoàn trong nước đến các nhà máy nhà xường vốn FDI của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…

Các thành viên CEO 1983 chụp ảnh lưu niệm.

Đoàn cũng đã ghé thăm quan Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Việt An Phát của CEO Nguyễn Thị Hồng Trang - Người điều hành hai thương hiệu Việt An Phát và Việt Thành. Đây là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị, vật tư tiêu hao ngành In và Dán tem nhãn. Người góp phần tạo nên thành công cho nhiều nhà in tem nhãn và các nhà sản xuất lớn trong cả nước.

Hệ thống giáo dục AES của CEO Trương Văn Trung là điểm đến cuối cùng của Đoàn tham quan. Ông chủ Hệ thống Giáo dục AES có trụ sở tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. “Hiện, AES đang tích cực tìm kiếm các nhà đầu tư có quỹ đất tại các tỉnh để hợp tác và phát triển các dự án giáo dục kết nối với AES...” - CEO Trương Văn Trung cho biết.

CEO Lê Dung cho biết, CLB CEO 1983 bao gồm các thành viên có cùng tâm huyết xây dựng một cộng đồng CEO nhằm nâng tầm tri thức, khẳng định giá trị cùng giúp nhau kinh doanh, nỗ lực kiến tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân, doanh nghiệp kết nối. CEO 1983 cũng hướng đến phát triển thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nhân đồng niên 1983.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论