首页 游戏内容详情
Devil In Me sẽ là phần cuối cùng nằm trong mùa đầu tiên của series The Dark Pictures Anthology

Devil In Me sẽ là phần cuối cùng nằm trong mùa đầu tiên của series The Dark Pictures Anthology

分类:游戏

标签: # cách đánh đề miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Vì là phần cuối cùng nên Devil In Me đã mang lại những kỳ vọng về lối chơi trong một bối cảnh kinh dị hoàn hảo dành cho người hâm mộ.

Với rất nhiều trò chơi kinh dị trên đường chân trời, điều thất vọng duy nhất là chúng không ra kịp cho Halloween. The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me sắp kết thúc, phát hành vào ngày 18 tháng 11. Phần mới nhất của loạt game được thiết lập để kết thúc mùa đầu tiên và Supermassive Games đã hứa hẹn một số bổ sung lớn, chẳng hạn như cơ chế mới và nhiều cơ hội khám phá hơn. The Dark Pictures Anthology là trò chơi theo phong cách phim kinh dị trong đó người chơi hoặc những người chơi nắm quyền điều khiển các nhân vật và quyết định số phận của họ dù cố ý hay vô tình bỏ lỡ Sự kiện Thời gian Nhanh. Có bốn trò chơi trong mùa đầu tiên của tuyển tập: Man of Medan, Little Hope, House of Ashes và The Devil in Me. Với phần cuối cùng này, mùa đầu tiên sẽ thành công rực rỡ nhờ bối cảnh tuyệt vời của trò chơi, các nhân vật và cơ chế mới đã nâng trò chơi lên một tầm cao mới.

Bối cảnh của The Devil in Me dựa trên H. H. Holmes, kẻ giết người hàng loạt đầu tiên của nước Mỹ, và tòa nhà dinh thự của hắn, được gọi là Lâu đài giết người. Về cơ bản, H. H. Holmes đã xây dựng một tòa nhà rất công phu, nhìn từ bên ngoài, trông nó là một khu phức hợp lớn với kinh doanh nhà ở và khách sạn. Tuy nhiên, bên trong chứa những căn phòng bí mật chỉ có anh biết. Một số trong số này được xây dựng để che giấu hoặc vứt xác, trong khi một số khác được thiết kế để giết người. Trong trò chơi, một đoàn phim truyền hình tội phạm có thật đến thăm một bản sao của khách sạn có nghĩa là bảo tàng H. H. Holmes và địa điểm du lịch để quay những gì họ hy vọng sẽ là tập phim được đầu tư nhất của họ.

Khách sạn giống như một mê cung và có chất lượng như một ngôi nhà ma ám, khiến nó trở thành một môi trường tuyệt vời cho chuyến khám phá mở rộng của The Devil in Me. Người chơi có thể đi lang thang trong các đại sảnh của khách sạn và kiểm tra các khu vực mà khách có thể lui tới, và quay lại phòng khi chủ khách sạn không tìm đến. Ngoài ra còn có các phần mà người chơi sẽ cần phải nhảy, leo trèo và di chuyển các đối tượng để tìm đường xung quanh, game sẽ không có QTE hoặc đoạn cắt cảnh. Đó là một phần của lối chơi tự nhiên, mặc dù nó không hoàn hảo và việc xoay chuyển vật thể có thể khó khăn. Các khu vực có thể khám phá lần này cũng lớn hơn nhiều, mang đến cho người chơi rất nhiều thứ để bao quát và tìm kiếm mà không cảm thấy trống rỗng.

Giống như các trò chơi khác trong tuyển tập, có các bộ sưu tập được tìm thấy, nhưng có một số bổ sung mới. Ví dụ, những đồng tiền nhỏ đòi hỏi một số thăm dò kỹ lưỡng để tìm thấy. Sau khi có được, chúng có thể được sử dụng để mua hàng loạt cảnh trong trò chơi từ menu, rất gọn gàng và (đôi khi) đẫm máu. Ngoài ra còn có danh thiếp cho những người tham gia xây dựng khách sạn.

Các ghi chú bắt buộc, tài liệu, email in và các thành phần kể chuyện khác đều có mặt, mặc dù dường như có nhiều hơn một con đường phải theo dõi. Nó giống như có một loạt phim tội phạm thực sự mở ra cùng với cốt truyện chính, khiến mọi thứ đều hấp dẫn. Tất nhiên, những bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật cho thấy tương lai tiềm năng của các nhân vật sẽ trở lại. Bên cạnh những bộ sưu tập này cũng có hệ thống kiểm kê mới có nghĩa là các vật phẩm có thể sử dụng cũng có thể được tìm thấy hữu ích trong các tình huống khác nhau. Một số thậm chí là duy nhất cho các nhân vật, phù hợp với tính cách của họ.

Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, The Devil in Me có rất nhiều thứ để làm và có một số bổ sung tuyệt vời cho phong cách game kinh dị mang chất điện ảnh này. Lần này, với trải nghiệm chơi game và xem phim tạo nên sự cân bằng tuyệt vời giữa hai yếu tố này. Thật tuyệt khi thấy rằng mỗi lần lặp lại đã thay đổi mọi thứ hoặc cải thiện lối chơi theo một cách nào đó, giữ cho bộ truyện luôn mới mẻ. Tuy nhiên, đây là bước nhảy vọt lớn nhất và là điềm báo tốt cho mùa hai. Được phát triển bởi Supermassive Games và xuất bản bởi Bandai Namco, The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me phát hành vào ngày 18 tháng 11 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论