首页 游戏内容详情
哈希竞彩平台:DigiTrans Edtech 2022 - Ứng dụng chuyển đổi số trong giáo dục

哈希竞彩平台:DigiTrans Edtech 2022 - Ứng dụng chuyển đổi số trong giáo dục

分类:游戏

标签: # sòng bài phú quốc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Cuộc thi nhận được sự chỉ đạo của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và UBND TP.Thủ Đức, cùng với sự đồng hành của Phòng Khoa học và Công nghệ TP.Thủ Đức, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Thủ Đức và các cơ quan, đơn vị khác.

Vòng chung kết cuộc thi DigiTrans Edtech 2022 với chủ đề “ứng dụng chuyển đổi số lĩnh vực giáo dục” vừa được diễn ra

t.l

Điểm khác biệt so với các cuộc thi năm trước là bên cạnh bảng thi dành cho start-up Việt, cuộc thi năm nay còn có thêm bảng thi dành cho học sinh để các em nói lên mong muốn của bản thân về công nghệ, trường học thông minh, có cái nhìn tổng thể từ nhiều phía trong hoạt động chuyển đổi số trong giáo dục.

Được phát động từ ngày 20.8 đến ngày 13.10.2022, cuộc thi DigiTrans Edtech 2022 đã tiếp cận hơn 4.000 lượt quan tâm ở cả hai bảng thi với 297 dự án đăng ký tham gia.

,

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cụ thể, ở bảng A dành cho sinh viên và các dự án startup công nghệ với hơn 50 dự án, sau vòng sơ loại, các dự án tiềm năng tiếp tục bước vào giai đoạn phát triển dự án với các chương trình huấn luyện về xây dựng, hoàn thiện sản phẩm công nghệ, tạo lập mô hình kinh doanh theo định hướng đổi mới sáng tạo và nâng cao kỹ năng trình bày.

Ở bảng B, 192 dự án từ các trường THCS và 54 dự án từ khối THPT tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành đã tham gia các lớp huấn luyện về lập trình Scratch và AI, lập trình app với App Inventor và tự động hóa với Arduino, làm nền tảng để hoàn thiện ý tưởng, sản phẩm. 15 dự án bảng A và 30 dự án bảng B sẽ sẵn sàng cho hoạt động trưng bày và thuyết trình trước ban giám khảo trong vòng bán kết và chung kết của cuộc thi.

\n

Tại vòng chung kết, các đội thi đã tranh tài bằng việc thuyết trình về sản phẩm và mô hình kinh doanh của dự án trước hội đồng ban giám khảo là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và đại diện các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

Ba đội thi xuất sắc nhất bảng A sẽ nhận được các giải thưởng với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, bao gồm giải thưởng tiền mặt và cơ hội tham gia chương trình ươm tạo công nghệ tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao.

Song song đó, hơn 30 giải thưởng của bảng B với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng sẽ được trao cho các đội thi có sản phẩm tốt nhất, khuyến khích các em học sinh trong hoạt động sáng tạo và ứng dụng khoa học và công nghệ trong học tập.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội nói chung và lĩnh vực giáo dục nói riêng. Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục có vai trò to lớn, tạo nên nhiều bước ngoặt phát triển, mở ra nhiều phương thức giáo dục mới thông minh, hiệu quả hơn và đồng thời tiết kiệm chi phí cho người học.

Tin liên quan

  • Blockchain là 'chìa khóa vàng' trong chuyển đổi số
  • Nhiều giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số
  • Khai mạc triển lãm và hội nghị công nghệ cho cuộc sống 2022
,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论