首页 社会内容详情
薅羊毛电报群(www.tel8.vip):Tài xế than trời, hành khách đỏ mắt tìm xe công nghệ ở sân bay Tân Sơn Nhất

薅羊毛电报群(www.tel8.vip):Tài xế than trời, hành khách đỏ mắt tìm xe công nghệ ở sân bay Tân Sơn Nhất

分类:社会

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau khi sân bay Tân Sơn Nhất buộc tất cả các hãng xe công nghệ hoạt động đón khách ở làn xe D1 và D2 bên trong nhà xe TCP thì trong làn xe này xuất hiện tình trạng ùn ứ kéo dài khiến việc đón khách gặp rất nhiều khó khăn.

Tài xế than trời, hành khách đỏ mắt tìm xe công nghệ ở sân bay Tân Sơn Nhất (Video: Cao Bách).

Bên cạnh đó, hành khách từ các nơi khác đến sân bay Tân Sơn Nhất khi đón xe công nghệ cũng rất khổ sở trong việc tìm kiếm tài xế, nhiều người phải gọi 5-6 lần cho tài xế mới lên được xe vì bảng chỉ dẫn ra khu vực đón xe công nghệ quá nhỏ.

"Grab thì thu tiền cước của tài xế, sân bay thì thu tiền vé của hành khách mà hành tài xế và hành khách quá. Khách đi xe phải trả 25.000 đồng, trong đó 15.000 đồng là phí của nhà xe TCP, phần còn lại là phí của sân bay. Xe công nghệ đón khách trong sân bay ra ngoài buộc phải qua hai trạm thu phí. Khoảng cách của hai trạm thu phí trên chỉ 10 - 15m nên tình trạng ùn ứ liên tục xảy ra", anh Năm - tài xế xe công nghệ bức xúc.

,

澳5计划www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chị Mỹ Phương (ngụ quận Tân Phú, TPHCM) cho biết, từ lúc vào app đặt xe công nghệ đến khi tìm thấy tài xế cũng mất hơn 30 phút.

"Nếu không đi cùng bạn là tôi không biết làn đón xe công nghệ ở đâu mà tìm, hơi bất tiện", chị Phương nói.

Xe cộ ùn ứ kéo dài tại khu vực nhà ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: Cao Bách).

Câu chuyện gọi xe công nghệ trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người mỗi khi đáp xuống sân bay. Bất kể giờ giấc nào, khách cũng gặp rất nhiều khó khăn khi gọi xe, nhiều người phải đợi từ rất lâu mới đón được xe. (Ảnh: Cao Bách).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论