首页 社会内容详情
皇冠博彩公司:Thanh Hóa đình chỉ 9 cơ sở karaoke, bar không đảm bảo an toàn

皇冠博彩公司:Thanh Hóa đình chỉ 9 cơ sở karaoke, bar không đảm bảo an toàn

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

Ngày 13/9, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, lực lượng công an cùng đại diện chính quyền các địa phương đã tiến hành tổng kiểm tra việc chấp hành các quy định bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar, vũ trường... trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong một ngày kiểm tra, công an xử lý vi phạm hành chính 56 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar về quy định phòng cháy, chữa cháy (Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa).

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, chỉ trong ngày 11/9, các đơn vị chức năng đã tổ chức kiểm tra đột xuất 75 cơ sơ kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar trên địa bàn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, kiến nghị và đề xuất xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC&CNCH đối với 56 cơ sở với tổng số tiền phạt gần 300 triệu đồng; đề xuất tạm đình chỉ hoạt động 9 cơ sở, kiến nghị dừng hoạt động 7 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke.

Hầu hết các cơ sở vi phạm về các vấn đề như chưa thẩm duyệt, nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy đã đi vào hoạt động; không duy trì hoạt động thường xuyên của hệ thống báo cháy tự động; không đảm bảo đường lối thoát nạn theo quy định; chưa trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy đầy đủ theo quy định và lối thoát nạn thứ 2.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nguyên nhân của các vi phạm nêu trên được cơ quan công an xác định là do ý thức chấp hành quy định pháp luật phòng cháy chữa cháy của một bộ phận cơ sở và người dân còn hạn chế.

Đa phần các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar được xây dựng lâu năm, cải tạo từ các công trình nhà ở cũ dẫn đến không đáp ứng được các yêu cầu thiết kế về phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, công tác kiểm tra xử lý vi phạm của cơ quan quản lý nhà nước đối với các quán karaoke, bar đôi lúc chưa triệt để, quyết liệt... từ đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Thống kê của Công an tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn tỉnh này có 875 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, bar (không có vũ trường). Trong đó có 867 cơ sở đang hoạt động, 7 cơ sở đang tạm dừng hoạt động và một cơ sở chưa hoạt động.

Lực lượng công an đã tổ chức ra soát, tổng kiểm tra xử lý nghiêm các cơ sở không chấp hành nghiêm các quy định về phòng cháy chữa cháy.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论